Tạm biệt Mầm non Đức Trí – Sẽ nhớ mãi không quên

“Đại Phúc ơi, vậy là con chuẩn bị vào lớp 1 rồi. Con không học cùng các bạn và các cô trường Mầm non Đức Trí nữa. Không, Phúc không lên lớp 1 đâu. Phúc cứ học mầm non thôi…”

Mẹ thoáng một chút lo lắng vì tâm lý của chàng trai chuẩn bị bước vào giai đoạn mà các mẹ vẫn hay nói đùa với nhau là “đại học chữ to”…Thế nhưng, lòng mẹ rộn vui, hạnh phúc, bởi mẹ hiểu, con đã có những năm tháng tuổi thơ thật đẹp bên mái trường mầm non Đức Trí, để chàng trai của mẹ cứ chẳng muốn rời đi.

Phải thôi đúng không con? Ở đây, con và các bạn đã được các cô giao chăm sóc và yêu thương đến nhường nào…Năm cuối cùng tại trường mầm non này, vì dịch bệnh các con nghỉ học nhiều hơn, cuối năm cũng không có buổi tổng kết như thông lệ, không có bức ảnh chung với các bạn và cô giáo của con cô Nhung, cô Nguyệt…

Thế nhưng, thật may mắn vì trong suốt năm học, nhà trường và các cô đã rất cố gắng để trong điều kiện cho phép vẫn cho các con thật nhiều trải nghiệm….Hành trang khi bước vào giai đoạn mới trong học tập của con sẽ không chỉ là những gì các con đã được dạy dỗ nơi mái trường mầm non này, mà sẽ còn là những tình bạn tuổi thơ thật đẹp, là tình yêu thương của các cô giáo đã dành cho con….Cảm ơn các cô thật nhiều!

Phụ huynh bé Đại Phúc – Lớp Lớn 2


TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC – TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỨC TRÍ

Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

182/2 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Hotline: 0905 434 021 | 02363 550 919

Website: ductridn.edu.vn/

Email: [email protected]

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan