Tham khảo danh sách 10 trường mầm non Cẩm Lệ Đà Nẵng uy tín

Chọn trường mầm non cho trẻ luôn là điều mà các ông bố bà mẹ mất nhiều thời gian nhất khi con đến tuổi đi học. Tiếp nối chuỗi bài gợi ý danh sách các trường mầm non uy tín, trong bài viết này, mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu về các trường mầm non Cẩm Lệ Đà Nẵng để có thêm lựa chọn cho mùa tựu trường sắp tới của con nhé!

Trường Đức Trí 

Trường Đức Trí là ngôi trường tư thục đầu tiên tại Đà Nẵng ra đời vào năm 1990. Với tiền thân là một trường mầm non, đến nay trường Đức Trí đã phát triển thành trường liên cấp Mầm non – Tiểu học – THCS. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn quận Hải Châu nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. Chương trình đào tạo tại trường Đức Trí được tích hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT, chương trình hội nhập, chương trình phát triển năng lực cá nhân & xã hội. Giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trường có cơ sở vật chất khang trang. Các phòng học, phòng chức năng đa dạng, luôn được đầu tư nâng cấp. Đạt tiêu chuẩn Trường chuẩn Quốc gia cấp độ II. Trường có chế độ bán trú và xe đưa đón cho những học sinh ở xa. Đặc biệt, trường Đức Trí sở hữu 2 khu vườn sinh thái rộng 10.000m2 ở dưới chân đèo Hải Vân và khu trải nghiệm sống xanh rộng 50.000m2 tại hồ Hóc Khế. Đây là nơi nhiều thế hệ học sinh được học tập, trải nghiệm, vui chơi với nhiều hoạt động thú vị. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng – 182/2 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 382 4012 – 0236 355 0919

Fanpage: https://www.facebook.com/truongductridanang

Website: https://ductridn.edu.vn/

Trường mầm non Hoa Hồng

trường mầm non cẩm lệ đà nẵng

Trường mầm non quận Cẩm Lệ Đà Nẵng – Hoa Hồng được thành lập với mong muốn mang lại một môi trường học tập văn minh, an toàn và thân thiện cho trẻ. 

Tại đây, trẻ được giáo dục theo phương pháp của Bộ Giáo dục & Đào tạo kết hợp với các phương pháp mới giúp trẻ phát triển tốt về cả thể chất lẫn tinh thần. Nhà trường còn chú trọng nội dung Âm nhạc và hội họa trong chương trình học của trẻ. Tạo điều kiện để trẻ phát triển tâm hồn, sự sáng tạo và tư duy thẩm mỹ của mình. Các hoạt động ngoại khóa với nhiều chủ đề phong phú giúp trẻ tập cách sống tự lập và biết yêu thương mọi người xung quanh nhiều hơn. Trường mầm non Hoa Hồng có hệ thống phòng học hiện đại, khang trang. Trường có 2 cơ sở tại những đường lớn ở quận Cẩm Lệ giúp phụ huynh thuận tiện hơn trong việc đưa đón. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Lê Trọng Tấn, P. Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 577 46 75

Trường mầm non Khánh An

Trường mầm non Khánh An là ngôi trường nằm ở vị trí thuận lợi ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Những năm qua, nhà trường luôn nỗ lực để trở thành một trường mầm non với chất lượng nuôi dạy chuẩn mực, đáp ứng mong đợi ngày càng cao của phụ huynh. Tại đây, trẻ được học tập trong một môi trường giáo dục an toàn, tràn đầy tình yêu thương. Hệ thống phòng học, phòng chức năng rộng rãi, khang trang. Trường có nhà ăn rộng rãi, có vườn rau xanh giúp cung cấp thực phẩm cho trẻ an toàn, đảm bảo vệ sinh ATTP. 

Trường cũng có nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, trải nghiệm phong phú cho trẻ. Nhờ đó, mỗi đứa trẻ khi đến trường đều được tạo điều kiện để rèn luyện các kỹ năng cũng như phát triển bản thân tốt hơn. Đây cũng là nền tảng vững chắc để trẻ có thể vững vàng khi chuyển cấp lên tiểu học. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 090 573 77 17

Địa chỉ: Lô 05-06 D3 Đinh Liệt, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trường mầm non Cẩm Lệ Đà Nẵng: Chú Ếch Con

trường mầm non cẩm lệ đà nẵng

Trường mầm non Chú Ếch Con là một trong những trường mầm non quận Cẩm Lệ Đà Nẵng sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Với mong muốn tạo ra một hệ mầm non “lớn lên trong yêu cầu”, nhà trường luôn nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp nhất cho việc học tập và phát triển của trẻ. 

Tại trường mầm non Chú Ếch Con, trẻ được học thông qua các dự án. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm nhiều phòng chức năng như: STEAM, Montessori, bếp bánh, phòng nhảy hiện đại, hội họa, thư viện, vườn trường. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu cần thiết để trẻ có thể thoải mái học tập, sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng.  

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 97 Võ Chí Công, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng  

Điện thoại: 0236 3671 515

Trường mầm non Cẩm Lệ Đà Nẵng: Dongsim Kindergarten

Trường mầm non Dongsim Kindergarten là nơi mang đến cho trẻ môi trường giàu tình yêu thương để khôn lớn và phát triển. Trẻ được xây dựng chế độ chăm sóc đảm bảo, an toàn, thoải mái và có thể tự do phát huy các kỹ năng của mình. Cụ thể là thông qua các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, văn nghệ….

Bên cạnh nội dung đào tạo theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, tại Trường mầm non Dongsim Kindergarten còn có các chương trình đào tạo hiện đại bản quyền từ Hàn Quốc như: Haroo friends English, Dongsim GABE, Giáo dục thể chất cho trẻ em “1560 HiKids!”, võ Taekwondo và lớp học Dự án. Thông qua các chương trình, trẻ không những có được một trí tuệ đa tài mà còn phát triển đồng đều cả sức khỏe, thể lực và tinh thần.  

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 096 999 92 29

Địa chỉ: 02 Nguyễn Trung Ngạn, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trường mầm non Vành Khuyên

Trường mầm non Vành Khuyên là nơi mang đến cho trẻ một môi trường an toàn để tự do phát triển. Trẻ được đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, dinh dưỡng khoa học. Bếp ăn của nhà trường được chứng nhận đảm bảo vệ sinh và 100% bếp ăn ở tất cả các loại hình đều được kiểm tra định kỳ. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm và thường xuyên theo dõi các chỉ số về cân nặng và chiều cao. 

Nhà trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Tất cả đều hướng đến mục tiêu xây dựng nên một hệ thống mầm non “lớn lên trong yêu cầu” tại trường mầm non Vành Khuyên.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0236 3733 868

Địa chỉ: 27 Cẩm Nam 5, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trường mầm non Hoa Ngọc Lan

Trường mầm non Hoa Ngọc Lan là một trong những ngôi trường công lập được nhiều phụ huynh đánh giá cao ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Nhà trường rất chú trọng vào việc bảo vệ, nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển khả năng sáng tạo và và rèn luyện tính tự lập cho các con thông qua các hoạt động hàng ngày. Bên cạnh các hoạt động học, trẻ còn được thường xuyên tham gia trải nghiệm các nội dung như làm bánh, nặn sáp, kể chuyện bằng rối, thơ ca, văn nghệ…

Với mong muốn mang một môi trường cho trẻ “lớn lên trong niềm vui và hạnh phúc”, trường mầm non Hoa Ngọc Lan không sử dụng thiết bị điện tử trong dạy học, không ép trẻ ăn, không la mắng trẻ. Điều này góp phần giúp trẻ phát triển trong môi trường an toàn, cân bằng và khỏe mạnh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 620 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3683 442

Trường mầm non Sao Mai

Trường mầm non Sao Mai cũng là một trường công lập được xây dựng với quy mô 10 nhóm lớp và các phòng năng khiếu. Tại đây, trẻ được chăm sóc an toản, thoải mái, được tạo cơ hội để trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Nhà trường luôn đầu tư xây dựng các trò chơi có tính thực tế, gần gũi, tạo hứng thú cho trẻ. Đặc biệt là tập trung vào các hoạt động giúp trẻ sáng tạo, luyện tập làm đồ thủ công để phát triển đồng thời các kỹ năng. 

Một trong những yếu tố góp phần làm tăng sự hứng thú cho các bé khi đến trường chính là hệ thống phòng học tiện nghi, sân chơi ngoài trời lớn. Nơi trẻ được vui chơi và phát triển nhiều kỹ năng xã hội. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 13 Hoà Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0401287896

Mầm non Hương Sen – Trường mầm non Cẩm Lệ Đà Nẵng

Trường mầm non Hương Sen là trường mầm non quận Cẩm Lệ được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao hiện nay. Nhà trường giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo kết hợp với nhiều nội dung hoạt động trải nghiệm phong phú. Với mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động, nhà trường luôn tích cực nghiên cứu để xây dựng những phương pháp riêng giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, sự sáng tạo và các kỹ năng xã hội.

Các hoạt động trải nghiệm với nhiều nội dung thú vị thường xuyên được tổ chức như: Trò chơi dân gian, hội thi bé hát dân ca, bé khỏe bé ngoan, bé thông minh, nhảy Aerobic, văn nghệ… Kết hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại, các sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng giúp trẻ tăng cường vận động. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 9, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3879 445

Trường mầm non Trí Nhân

trường mầm non cẩm lệ đà nẵng

Trường mầm non Trí Nhân được thành lập với mong muốn mang đến một môi trường học vui vẻ, an toàn, đáng tin cậy cho trẻ và phụ huynh. Tại đây, trẻ được nuôi dạy theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, nhà trường còn kết hợp với các chương trình học khác để giúp trẻ phát triển năng khiếu, rèn luyện các kỹ năng và phát triển một cách tự nhiên. Lấy trẻ làm mục tiêu, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, những buổi học thú vị gần gũi với thiên nhiên, nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị…

Một thế mạnh khác của trường mầm non Trí Nhân chính là việc sở hữu cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Trường có khu vui chơi ngoài trời với nhiều đồ chơi an toàn, thông minh, kích thích khả năng vận động của trẻ. CÁc phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ giáo cụ, đồ chơi, thiết bị điện tử cần thiết để phục vụ cho các buổi học được chất lượng nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 433 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3682 969

Hệ thống giáo dục Việt Nhật

Trường Việt Nhật được biết đến với chương trình đào tạo có sự kết hợp giữa các phương pháp tiên tiến của Nhật Bản với chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Với sự kết hợp này, nhà trường mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục ưu việt với nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú. 

Tại trường Việt Nhật, trẻ được học với 3 ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Những giờ học với giáo viên bản xứ được lồng ghép mang đến một nền tảng vững chắc giúp trẻ phát triển về ngôn ngữ. Qua các buổi học, trẻ cũng được trau dồi thêm về văn hóa, phát triển tài năng và hình thành nhân cách đẹp.  

Nhiều hoạt động trải nghiệm ngoài giờ học cũng được tổ chức như: lễ hội văn hóa nghệ thuật, các hoạt động ngoại khóa và chương trình kĩ năng sống cũng như những hoạt động thể chất đặc sắc cùng một số bộ môn thể thao được đưa vào chương trình rèn luyện: Bơi lội, đu xà, nhảy ngựa, đá bóng, bóng rổ. Tất cả đều nhằm mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện nhất.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0236 3889 598

Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Lời kết

Qua bài viết tổng hợp danh sách các trường mầm non Cẩm Lệ Đà Nẵng này, hy vọng rằng quý phụ huynh sẽ có thêm lựa chọn cho mình khi cần tìm trường uy tín cho con. Đừng quên liên hệ trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về các trường để có đánh giá cụ thể khách quan nhất ba mẹ nhé!

———————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường mầm non – Tiểu học & THCS Đức Trí

Khối Mầm non

Xem thêm: Đức Trí – Trường mầm non Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Khối Tiểu học và Trung học cơ sở

Xem thêm: Đức Trí – Trường tiểu học Đà Nẵng chất lượng cao

Địa chỉ: 182/2 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm: Đức Trí – Trường trung học cơ sở Đà Nẵng giàu chất lượng

Địa chỉ: 357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0935 434 021

Email: [email protected]

Website: https://ductridn.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongductridanang

5/5 - (5 bình chọn)

Tin tức liên quan