Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lệ

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, làm nhiều việc tốt và ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đại diện học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí cùng với thầy cô đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lệ ở k61/5 đường Tiểu La, phường Hòa Cường Bắc.

Mẹ Trần Thị Lệ năm nay đã 86 tuổi, tham gia cách mạng từ rất sớm. Mẹ có một người con gái vừa ngoan vừa giỏi. Năm 16 tuổi, chị theo mẹ Lệ làm giao liên cho bưu điện xã và hi sinh khi chưa tròn 18 tuổi. Năm 1994 Mẹ được phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Đến thăm và được Mẹ kể cho nghe về cuộc đời hoạt động cách mạng của Mẹ cũng như câu chuyện về sự hi sinh của con gái Mẹ, các em đã vô cùng xúc động. Càng thêm yêu quý truyền thống kiên cường bất khuất, đức hy sinh cao cả của người Việt Nam nói chung cũng như những người mẹ, người vợ Việt Nam anh hùng. Đây sẽ là những bài học ý nghĩa, giúp các em bồi đắp nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn, phấn đấu trở thành những học trò chăm ngoan, trí tuệ, để cống hiến và xây dựng tổ quốc mà các em sẽ làm chủ trong tương lai.

me viet nam anh hung (1)
me viet nam anh hung (4)
me viet nam anh hung (3)
me viet nam anh hung (2)

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH CỦA SỰ KIỆN NÀY: (BẤM VÀO ĐÂY) 

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!