Thổi bùng năng lượng sẵn sàng bứt phá cho một mùa hè bổ ích

Vậy là các Ong Vàng Tiểu học đã kết thúc năm học rồi. Các bạn cũng chính thức bước vào kỳ nghỉ hè sau một năm học dài vất vả và hội trại Đức Trí Kết nối vươn xa là hoạt động đầu tiên để khởi động cho một mùa hè sôi động phía trước.

Ngày 17/6 vừa qua, tại vườn thực hành Đức Trí đã diễn ra chương trình Hội Trại Đức trí Kết nối vươn xa dành cho các Ong Vàng khối 3 4 5. Đây là sự kiện mở màn cho chương trình hè với rất nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích mà nhà trường dành cho các bạn học sinh để thư giãn, vui chơi, nghỉ ngơi sau một năm học căng thẳng phải đối mặt với sách vở, những bài kiểm tra và những kỳ thi. 

Với chủ đề Đức Trí Kết nối vươn xa, hội trại là chuỗi các hoạt động đa dạng và sôi nổi. Bên cạnh các phần thi truyền thống như thi nghi thức đội, trang trí trại, múa hát tập thể thì các hoạt động trò chơi tập thể cũng diễn ra vô cùng sôi động và được các bạn nhỏ tham gia đầy hào hứng.

Hôm nay, không gian vườn thực hành trở nên đầy màu sắc và rực rỡ hơn với những chiếc cổng trại được trang trí công phu không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa. Phần thi nghi thức đội và múa hát tập thể được diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tập luyện và chuẩn bị kỹ càng đến từ các lớp. 

Các Ong Vàng nhỏ được rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích với nhiều phần thi

Nếu như buổi sáng các Ong Vàng được giao lưu, trau dồi các kỹ năng của đội viên, học sinh thì buổi chiều chính là khoảng thời gian các bạn nhỏ được vui chơi, thư giãn và thỏa mình trong nhiều hoạt động như: các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, hay giao lưu văn nghệ. Đặc biệt những tiết mục flashmob, ca múa hát được các Ong Vàng nhí đầu tư tập luyện đã khuấy động và làm nóng thêm cho chương trình đêm lửa trại buổi tối.

Trải qua một ngày với nhiều hoạt động các bạn Ong Vàng đã được thỏa sức vui chơi, rèn luyện thể chất trong không gian thiên nhiên rộng lớn của khu vườn thực hành Đức Trí quen thuộc, được khám phá, cảm nhận thế giới xung quanh, rèn luyện thể chất và phát triển tư duy cũng như các kỹ năng mềm qua các trò chơi vận động ngoài trời. Bên cạnh đó, là cơ hội được giao lưu, kết nối thêm nhiều bạn mới và cùng nhau chúng ta đã tạo nên những kỷ niệm đẹp không thể nào quên.

Chúc các các Ong Vàng Đức Trí sẽ có thêm nhiều năng lượng để bước vào một mùa hè sôi động sắp tới nhé!

Tin tức liên quan