THÔNG BÁO: DẠY HỌC QUA INTERNET

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đức Trí.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, học sinh nghỉ học kéo dài, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đức Trí đã hướng dẫn các con tự học ở nhà, dạy học qua Internet. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh đã đồng hành cùng chúng tôi, động viên giúp đỡ các con tiếp cận nội dung bài học của thầy cô giáo gửi đến trong thời gian qua.

Từ ngày 13/4/2020 nhà trường sẽ tiếp tục triển khai hướng dẫn học sinh học bài mới qua Internet, dạy học trực tuyến. Để đảm bảo hoàn thành chương trình giáo dục và kết thúc năm học vào ngày15/7/2020 theo Công văn số 803/BGDĐT-GDTrH ngày 13/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019 – 2020. Kính mong quý PHHS chuẩn bị các trang thiết bị và điều kiện cần thiết để tất cả các con đều được tham gia học tập, theo phương châm “tạm dừng đến trường, nhưng không ngừng học”. Thời khóa biểu sẽ được gửi đến quí PHHS trong vài ngày tới.


Trong thời gian đầu thực hiện phương pháp dạy và học mới, cả giáo viên và học sinh đều bỡ ngỡ, hiểu biết về công nghệ còn hạn chế…, trục trặc kỹ thuật là khó tránh khỏi. Kính mong quý PHHS thông cảm.
Trân trọng!


HIỆU TRƯỞNG
Lê Thị Nga

 

 

 

 

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!