Tỏa sáng tài năng Đức Trí 2019

Các tài năng nghệ thuật của Trường Đức Trí đã được tỏa sáng. Sau nhiều ngày tập luyện và qua 2 vòng thi (vòng Sơ tuyển và vòng Chung kết), các thầy cô trong Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục đặc sắc để trao giải, ở tất cả các môn dự thi như: hát, múa, nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao (dance sport), đàn guitar, đàn piano, ảo thuật, kể chuyện, dẫn chương trình… Chủ nhân xứng đáng của các giải cũng đã được tuyên dương trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng thứ Hai (ngày 02/12/2019).

Tất cả các em đều xứng đáng được tuyên dương vì tinh thần hăng hái tích cực tham gia, nỗ lực và nghiêm túc tập luyện, tâm huyết đầu tư cho tiết mục của mình. Các em đã mang đến cho khán giả là các bạn và các thầy cô một buổi thưởng thức các tiết mục biểu diễn thú vị và hấp dẫn.

Hội thi đã thực sự là một sân chơi thú vị, bổ ích cho các em học sinh trong toàn trường, qua đó, các em không chỉ được thỏa sức thể hiện tài năng mà còn được rèn luyện sự tự tin, khả năng trình diễn trên sân khấu, giao lưu với bạn bè cùng sở thích.

Không những thế, hội thi cũng là cơ hội để nhà trường phát hiện ra những em có năng khiếu đặc biệt trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật để có các chương trình bồi dưỡng cũng như tạo điều kiện cho các em tham gia những sân chơi văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp hơn ở các cấp quận, thành phố, giúp các em phát huy và tỏa sáng hơn nữa năng khiếu của mình.

minh phuoc
khanh linh
DSC04330
DSC04292
DSC04215
DSC04209
DSC04116
dan khanh
chi mai
anh thao

PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO FACEBOOK CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ ẢNH SỰ KIỆN  NÀY TẠI ĐƯỜNG DẪN SAU:

FACEBOOK (BẤM VÀO ĐÂY)

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến !!