Trao 16 suất học bổng khuyến tài cho các Ong Vàng Đức Trí có thành tích xuất sắc

Sáng ngày 05/9, Trường TH & THCS Đức Trí đã trao tặng 16 suất học bổng khuyến tài cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Học bổng khuyến tài là một trong những quỹ học bổng thường niên, được Trường Đức Trí tổ chức trao tặng cho các em học sinh trong dịp năm học mới. Trong không khí hân hoan của ngày Lễ Khai giảng năm học 2022-2023, 16 suất học bổng cũng đã được trao đến tay những Ong vàng xứng đáng. Được biết, chủ nhân của những suất học bổng này đều là những bạn có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong suốt 5 năm học liên tục tại trường Đức Trí. Một số bạn còn đạt được những thành tích cao trong các cuộc thi.

học bổng khuyến tài 1
16 bạn nhận học bổng khuyến tài đều có thành tích xuất sắc liên tục trong nhiều năm học

Quỹ học bổng khuyến tài không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất, mà còn nhằm mục đích tạo sự đồng hành, kết nối giữa nhà trường và học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Đây cũng là một phần thưởng khuyến khích tài năng cho các bạn học sinh có thêm động lực để phát triển bản thân.

Danh sách 16 bạn nhận được học bổng khuyến tài năm học 2022-2023 gồm có:

 1. Trương Thị Quỳnh Nhi
 2. Cù Song Đức
 3. Nguyễn Hữu Vĩnh Đan
 4. Nguyễn Đinh Bảo Kha
 5. Hoàng Lê Như Ngọc
 6. Phạm Khánh Nhi
 7. Đặng Hà Gia Hưng
 8. Huỳnh Bảo Quế Chi
 9. Nguyễn Hà Anh Thư
 10. Trương Tấn Thiện
 11. Trần Phương Linh
 12. Vũ Trương Trân Châu
 13. Hoàng Khánh Ngọc
 14. Nguyễn Phương Anh
 15. Phạm Trần Gia Hân
 16. Nguyễn Thị Quỳnh Ni
học bổng khuyến tài 2
Học bổng khuyến tài nhằm mục đích tạo sự đồng hành, kết nối giữa nhà trường và học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường

Là một trong số 16 bạn được nhận học bổng khuyến tài năm nay, Ong vàng Quỳnh Ni – lớp 6/1 chia sẻ: “Trước khi nhận học bổng, con được nghe các thầy cô bảo rằng đây là học bổng dành cho những bạn học sinh có thành tích tốt của trường, nên khi được gọi tên là một trong số 16 bạn được lên bục nhận, con cảm thấy vô cùng vui mừng và tự hào. Đây cũng là một động lực rất lớn để con tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trên chặng đường sắp tới của mình. Con cảm ơn các thầy cô rất nhiều vì đã dìu dắt chúng con trong suốt chặng đường học tập của mình. Và con cũng cảm ơn các thầy cô trong BGH đã khích lệ tinh thần của con cũng như các bạn thông qua những phần học bổng như thế này.”

Những năm vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động dạy và học tại trường ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, không vì điều đó mà thành tích của các học sinh bị giảm sút. Chỉ riêng trong năm học 2021-2022, các Ong vàng đã mang về rất nhiều giải thưởng đáng tự hào cho chính các em cũng như toàn trường. Cụ thể: 

 • 6 giải nhất, 11 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích trong Cuộc thi Tin học trẻ thành phố năm học 2021-2022.
 • 15 giải trong cuộc thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố: 5 giải Nhất, 4 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích.
 • Giải nhất chung cuộc của CodeKitten tại Đà Nẵng.
 • 95,87% học sinh đỗ vào các trường Phổ thông trung học theo đúng nguyện vọng, 62,81% học sinh đỗ vào các trường phổ thông tốp đầu.

Tinh thần nỗ lực học tập vẫn luôn là điều mà các Ong vàng Trường Đức Trí duy trì suốt bao hệ học sinh vừa qua. Đó cũng là một trong những lý do thúc đẩy nhà trường thành lập và duy trì quỹ học bổng khuyến tài này. Thông qua đó, nhà trường hy vọng có thể cổ vũ tinh thần cho các Ong vàng tiếp tục phát huy khả năng của mình để gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn nữa.

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan