Trường Mầm non Đức Trí – Nơi các con gắn bó và lớn khôn

Trường Mầm non Đức Trí – Ngôi trường gắn bó với tuổi thơ của các con tôi. Từ bé lớn đến bé út đều học mẫu giáo ở đây, vậy nên tôi rất yên tâm về chất lượng của ngôi trường này.

Từ thời của bé lớn, trường đã thường xuyên tổ chức các buổi văn nghệ, trung thu, hội chợ…Mỗi lần như vậy, con bé nhà tôi đều được các cô cổ vũ tham gia, từ đó bé đã trở nên tự tin hơn. Bé út thì được tham gia các buổi ngoại khoá thể thao, đi tham quan vườn sinh thái, còn được tự tay gặt lúa và nhổ củ cải nữa…

Trên lớp, cô dạy cho bé học những bài thơ, bài hát hay, tối nào bé cũng về đọc thơ, hát cho mẹ nghe, mẹ thích lắm. Ở Đức Trí, Tom được gặp nhiều bạn cùng lứa tuổi dễ thương nên giờ ra về thường xin mẹ ở lại để chơi với các bạn. Trường rộng, thoáng mát phù hợp cho các con chạy nhảy.

Lên lớp lớn, Tom được cô tận tình chỉ dạy đọc chữ, viết chữ, các nét chữ tròn trịa được bé nắn nót viết khiến mẹ thấy vui và hài lòng lắm. Ở trường bé còn được thoả sức sáng tạo vẽ tranh, tô tranh cát, còn được tham gia các hoạt động hội chợ, múa văn nghệ của trường nè. Nhìn ông cụ non mua đồ về cho mẹ nấu ăn mà mắc cười dễ sợ.

Con học tại Đức Trí làm mẹ rất yên tâm, nay mẹ viết ra để chia sẻ cho các phụ huynh khác còn đang băn khoăn không biết nên cho con học mẫu giáo ở đâu nha.

Phụ huynh bé Minh Khang – Lớp Lớn 2


TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC – TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỨC TRÍ

Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

182/2 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905 434 021 | 02363 550 919

Website: ductridn.edu.vn/

Email: [email protected]

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan