Trường Mầm non Đức Trí – Nơi cho con một nền tảng tuyệt vời

Thời gian trôi nhanh quá, mới đó 4 năm trôi qua, nay bạn Gold nhà mình (hay còn được các cô và các bạn gọi là Hà Mã) chính thức phải nói lời chia tay với nơi đã cho con bao kỷ niệm đầu đời tuyệt vời trên con đường học hành.

Mình còn nhớ rất rõ, ngày đầu tiên Gold đến trường – khi ấy tròn 2 tuổi – Gold đã khóc rất nhiều, đòi về và không chịu đi học. Khi ấy, cô Linh, cô Trang, cô Cẩm đã dỗ dành và tạo cho con niềm vui, dần dần quen với môi trường đi học. Sau này, là sự chăm sóc ân cần của cô Hằng và cô Thái. Các cô mang đến cho con sự tin tưởng để mỗi ngày đến lớp con mạnh dạn hơn, thao thao kể cho cô đủ chuyện về ba, về mẹ và ông bà mình.

Lên lớp bé, con được học với cô Hương và cô Phi, có thời gian cũng được sự chăm sóc của cô Sương và cô Phương. Tất nhiên, lúc này thỉnh thoảng Gold vẫn khóc, vẫn không chịu đi học. Nhưng bằng tình yêu thương, lòng yêu trẻ, các cô lại khiến Gold mỗi ngày đi học về lại khoe mẹ “hôm nay đi học vui mẹ ạ!”. Có lẽ đây là điều hạnh phúc nhất của ba mẹ.

Rồi lớp con được chia thành hai khi các con lên lớp nhỡ. Gold may mắn được cô Hồng và cô Hiền díu dắt. Mẹ thấy Gold trường thành hơn, tình cảm hơn và chia sẻ với mẹ nhiều hơn. Bởi mẹ biết các cô dù có nghiêm khắc nhưng vẫn nói chuyện và khuyên răn các con nhiều điều như những người bạn với nhau. Rồi con được các cô tin tưởng lựa chọn diễn văn nghệ cho lớp trong các cuộc thi, sự kiện ở trường. Cảm ơn các cô đã cho con sự mạnh dạn và tự tin về bản thân.

Lên lớp lớn, ở cái độ tuổi mà ba mẹ nào cũng phải đau đầu vì các con đang thay đổi, không còn bé bỏng như trước, thể hiện cá tính rõ hơn và ba mẹ khó mà răn đe hay quát mắng. Nhưng, mẹ cháu phải cám ơn cô Nhung và cô Nguyệt đã giúp con rèn luyện nề nếp, cho con nhiều cơ hội được trải nghiệm khả năng của mình qua màn trình diễn văn nghệ tại trường, hay cuộc thi Aerobic thành phố. Cảm ơn các cô đã nghiêm khắc bằng tình yêu dành cho con, đã cho con động lực để con cố gắng mỗi ngày.

Cảm ơn trường Mầm non Đức Trí đã cho con một môi trường tuyệt vời để cho con phát triển, để cho con vui vẻ và hạnh phúc mỗi khi đến trường. Hà Mã sẽ nhớ trường và các cô thật nhiều. Ba mẹ con và con thật lòng cảm ơn các cô!

Phụ huynh bé Đức Hiếu – Lớp Lớn 2


TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC – TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỨC TRÍ

Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

182/2 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905 434 021 | 02363 550 919

Website: ductridn.edu.vn/

Email: [email protected]

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan