Trường mầm non – tiểu học Đức Trí đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(GD&TĐ) – Đây là cơ sở giáo dục tư thục đầu tiên được thành lập trên địa bàn của thành phố Đà Nẵng. Sau hơn 20 năm, nhà trường phát triển thành 2 cơ sở giáo dục mầm non và một trường Tiểu học, trong đó, bậc học mầm non đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức 1. Đây là trường tư thục đầu tiên của Đà Nẵng được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Tập thể trường mầm non – tiểu học Đức Trí (Q. Hải Châu – Đà Nẵng) vừa long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng. Thành lập từ năm 1990, đến nay, nhà trường đã có 2 cơ sở với 30 lớp mầm non và 6 lớp tiểu học với 45 phòng học được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại cùng hệ thống các phòng bộ môn, phòng chức năng, sân chơi, vườn hoa, cây cảnh… Bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với tổng diện tích sử dụng trên 9000m2, đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục toàn diện cho hơn 1000 trẻ theo yêu cầu trường chuẩn quốc gia.

Trường Đức Trí cũng là đơn vị giáo dục tư thục đầu tiên ở bậc mầm non của Đà Nẵng được Bộ GD&ĐT công nhận là trường chuẩn quốc gia vào năm 2003. Từ năm 1999 đến nay, nhà trường liên tục được UBND thành phố Đà Nẵng công nhận là trường tiên tiến xuất sắc. Nhà trường cũng luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác phòng chống suy dinh dưỡng và chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ.

Ánh Ngọc

Tặng ngay 5 sao

Tin tức liên quan