Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí – Hơn 30 Năm Được Phụ Huynh Đà Nẵng Yêu Quý Lựa Chọn

Trường Đức Trí là một trong những trường tiểu học Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Trường Đức Trí mang sứ mệnh xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc. Mang đến cho học sinh cơ hội học tập theo định hướng phát triển toàn diện và rèn luyện kỹ năng sống tự lập. Nhiều năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh. Bài viết này sẽ giúp các phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về trường tiểu học Đức Trí Đà Nẵng.

GIÁO DỤC BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG LÀ SỨ MỆNH CỦA TRƯỜNG ĐỨC TRÍ

Phương pháp giáo dục tại trường tiểu học Đức Trí Đà Nẵng có gì nổi bật?

Đức Trí là trường tư thục liên cấp Mầm non – Tiểu học và THCS ra đời đầu tiên tại Đà Nẵng vào năm 1990. Trường tiểu học Đức Trí là mô hình đào tạo chất lượng cao có uy tín. Lấy ba gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm giá trị cốt lõi.

Được hàng ngàn phụ huynh đánh giá là trường tiểu học tốt ở Đà Nẵng, trường Đức Trí kế thừa những kinh nghiệm truyền thống đồng thời thường xuyên cập nhật các phương pháp giáo dục mới phù hợp với từng cấp học.

Phương pháp giáo dục tại trường tiểu học Đức Trí được ứng dụng từ các phương pháp dạy học tích cực, bao gồm:

 • Dạy học theo dự án
 • Dạy học theo nhóm
 • Giải quyết vấn đề
 • Học thông qua chơi

Mô hình lớp học đảo ngược, lớp học không tường cũng thường xuyên được trường tiểu học Đức Trí Đà Nẵng tổ chức với nhiều nội dung đa dạng. Bên cạnh đó, trường Đức Trí cũng ứng dụng những tiện ích từ các ứng dụng công nghệ để hỗ trợ dạy học hiệu quả. Có thể kể đến một số ứng dụng như: Kahoot, Quizizz, Zoom, Google Meet, VnEdu, VioEdu…

Phương Pháp Giáo Dục Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Phương Pháp Giáo Dục Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí

Các phương pháp của trường tiểu học Đức Trí Đà Nẵng đều theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh. Theo đó, học sinh là trung tâm của mọi hoạt động. Các em được chủ động tìm kiếm tri thức ở nhiều nguồn khác nhau; sáng tạo trong học tập, làm việc; tự tin khám phá thế giới xung quanh và hình thành những kỹ năng cho một công dân trong thời đại mới.

Chương trình tiểu học tại trường Đức Trí Đà Nẵng

Với lợi thế là trường liên cấp tại Đà Nẵng, chương trình tiểu học tại trường Đức Trí được kế thừa những kết quả của phương pháp giáo dục Montessori ở bậc học mầm non. Theo đó, chương trình giáo dục tiểu học của trường Đức Trí đề cao sự phát triển tự nhiên. Cũng như thúc đẩy tiềm năng học tập có sẵn ở học sinh, khơi gợi tính chủ động, sáng tạo và tìm tòi.

Khung chương trình đào tạo tiểu học tiêu chuẩn của Đức Trí

Khung chương trình đào tạo tiểu học tại Đức Trí gồm 3 nội dung chính:

 • Chương trình MOET
 • Chương trình Quốc tế: Tiếng Anh Cambridge, Tin học quốc tế IC3
 • Chương trình phát triển năng lực cá nhân và xã hội: STEM, hoạt động trải nghiệm/kỹ năng sống, giáo dục thể chất và năng khiếu.

Giúp học sinh học tập vừa sức, chủ động, tự tin để phát triển toàn diện. Từ đó, học sinh Đức Trí dễ dàng hòa nhập khi chuyển lên những bậc học cao hơn.

Các môn học khối tiểu học tại trường Đức Trí Đà Nẵng

Với khung chương trình nói trên, học sinh tại trường cấp 1 Đà Nẵng – Đức Trí được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng ở các lĩnh vực.

Tiếng Anh Cambridge

Chương Trình Tiếng Anh Cambridge Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Chương Trình Tiếng Anh Cambridge Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí

Bên cạnh chương trình giáo dục chuẩn của Bộ GD&ĐT, trường tiểu học Đà Nẵng – Đức Trí chú trọng tăng cường chương trình Cambridge Chuẩn quốc tế. Với sự tham gia giảng dạy của giáo viên Việt và giáo viên bản ngữ, giúp các em học sinh hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trang bị các kỹ năng giao tiếp và sáng tạo ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Tin học

Chương Trình Tin Học Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Chương Trình Tin Học Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí

Học sinh Đức Trí được làm quen với Tin học ngay từ lớp 1. Ở cấp Tiểu học, các em được tiếp cận với chương trình Tin học chuẩn quốc tế IC3 (The Internet and Computing Core Certification). Chương trình Tin học IC3 giúp các em có cơ hội tiếp cận từ sớm với công nghệ số ngay từ rất sớm. Từ đó nắm được những kiến thức về máy tính cơ bản, học cách sử dụng, khai thác các phần mềm thông dụng. Thực hành các kỹ năng công nghệ thông tin mang tính ứng dụng cao như hệ thống tự động hóa, tổ chức lưu trữ, quản lý, tra cứu và tìm kiếm dữ liệu số, đánh giá và lựa chọn thông tin.

STEM

Chương Trình Stem Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Chương Trình Stem Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

STEM là bộ môn giáo dục tích hợp liên môn được đưa vào giảng dạy tại trường tiểu học Đức Trí Đà Nẵng từ năm 2016. STEM cho phép học sinh vận dụng tất cả kiến thức Toán học (Math), Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering). Từ đó, biến những kiến thức trong sách vở trở thành sản phẩm có thể ứng dụng vào thực tế.

Thông qua bộ môn này, trường Đức Trí mong muốn phát triển năng lực và nhận thức về khoa học – công nghệ cho các thế hệ học sinh. Từ đó, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tương lai. Việc áp dụng mô hình giáo dục STEM ngay từ khi trẻ học tiểu học tạo cảm hứng cho các con học tập. Thúc đẩy quá trình nghiên cứu, đổi mới phương thức giảng dạy trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học.

Trong những năm qua, trường Đức Trí đã gặt hái được những thành quả đáng tự hào: 01 giải Nhất Robothon quốc tế (2017), 02 giải Vô địch Wecode quốc tế trong hai năm liên tiếp (2018 và 2019). Nhiều giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia, cấp thành phố.

Văn hóa đọc

Văn Hóa Đọc Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Văn Hóa Đọc Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Chương trình Văn hóa đọc của Đức Trí giúp hỗ trợ và khuyến khích học sinh đọc sách mỗi ngày. Thư viện rộng lớn với hệ thống sách luôn được cập nhật và bổ sung mới, đa dạng về thể loại, chủ đề. Các chuyên mục hỗ trợ bạn đọc được thực hiện thường xuyên, thông qua các chương trình “Kỹ năng chọn sách và phương pháp đọc sách hiệu quả”, “Mỗi tuần một cuốn sách”, “Bạn và tôi cùng đọc”… Các tủ sách di động được đặt linh hoạt ở trong lớp học, trong sân trường. Giúp học sinh có thể đọc sách ở những không gian mở, hòa mình với thiên nhiên.

Hoạt động trải nghiệm/giáo dục kỹ năng sống

Tập Huấn Kỹ Năng Dưới Nước Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Tập Huấn Kỹ Năng Dưới Nước Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí

Là trường tiểu học ở Đà Nẵng luôn đề cao việc giáo dục thông qua các hoạt động trải nghiệm nhằm giúp học sinh được tự mình khám phá kiến thức và rút ra bài học. Các hoạt động giáo dục kỹ năng sống được Đức Trí thực hiện thường xuyên. Đồng thời được đưa vào tích hợp đa dạng trong các hoạt động trải nghiệm, giáo dục.

Ngoài ra, các hoạt động trải nghiệm mang tính kết nối các giá trị văn hóa, truyền thống, mang ý nghĩa giáo dục, kết hợp với vui chơi giải trí, giáo dục đạo đức, kỹ năng và tư tưởng như: Hội trại, Hội xuân, Văn nghệ, Vui hội trăng rằm, Hành trình kết nối yêu thương… được Đức Trí tổ chức thường xuyên hàng năm.

Hội Trại Của Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Hội Trại Của Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Giáo dục nghệ thuật

Lớp Nghệ Thuật Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Lớp Nghệ Thuật Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí

Nhằm giúp học sinh giải phóng tiềm năng, khơi nguồn sáng tạo, chương trình Mĩ thuật tại trường Đức Trí ứng dụng dạy học theo phương pháp Đan Mạch. Phương pháp này giúp học sinh học tập năng động, tạo sự vui tươi, sôi nổi, khơi gợi hứng thú và phát huy được nhiều kỹ năng. Cùng với Mĩ thuật, các tiết học âm nhạc tại trường cũng giúp các em được tiếp cận với nhiều loại nhạc cụ như organ, piano, ukulele, kèn, ghita… Đặc biệt, các em sẽ được giáo viên hướng dẫn kĩ về nhạc lý, cách luyện thanh, đọc nhạc, hòa âm và hiểu thêm về âm nhạc thường thức.

Tiết Học Mỹ Thuật Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Tiết Học Mỹ Thuật Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Giáo dục thể chất

Tập Huấn Bơi Lội Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Tập Huấn Bơi Lội Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Trong chương trình Giáo dục thể chất tại trường tiểu học Đức Trí, học sinh sẽ được tăng cường các bộ môn Vovinam, bơi lội, cầu lông, bóng rổ, yoga… Các câu lạc bộ ngoài giờ học giúp các em kết nối, rèn luyện với bạn bè và thầy cô chuyên môn. Các hoạt động thể chất cũng được kết hợp trong nhiều hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm. Giúp học sinh phát triển thể chất, giải tỏa tinh thần sau các giờ học trên lớp.

Tập Vovinam Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Tập Vovinam Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Giáo dục thông qua hoạt động cộng đồng

Hoạt Động Cộng Đồng Của Trường Đức Trí Đà Nẵng
Hoạt Động Cộng Đồng Của Trường Đức Trí Đà Nẵng

Theo quan điểm của Đức Trí, giáo dục không chỉ là dạy cho các em kiến thức, kỹ năng. Mà còn gieo những hạt giống tâm hồn để các em biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ.

Nhận thức được tầm quan trọng, ý nghĩa nhân văn của hoạt động cộng đồng, Đức Trí đã tổ chức nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu, các chương trình nhân đạo, thiện nguyện hàng năm. Một số chương trình tiêu biểu như: Xuân yêu thương, Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, Chăn ấm cho em, thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với đất nước… Qua đó, thể hiện tấm lòng tri ân và giáo dục tình yêu thương, lòng sẻ chia cho mỗi bạn học sinh.

Các Hoạt Động Cộng Đồng Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Các Hoạt Động Cộng Đồng Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Hè và những điều bổ ích

Các khóa học hè được tổ chức sớm, kết hợp những tiết dạy ôn tập, hệ thống kiến thức văn hóa. Đặc biệt, chương trình giáo dục tiểu học tại Đức Trí còn chú trọng tổ chức các hoạt động rèn kỹ năng sống “Học mà chơi, chơi mà học”. Thông qua việc tổ chức các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt nhóm, thảo luận chủ đề về môi trường sinh thái, động vật, thực vật và thiên nhiên xung quanh ta.

Khóa Học Hè Của Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Khóa Học Hè Của Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Lớp học không tường

Với ưu thế sở hữu Vườn thực hành rộng 10.000m2 và Trung tâm trải nghiệm sáng tạo rộng 50.000m2, trường tiểu học Đức Trí triển khai mô hình học tập trải nghiệm tại Đà Nẵng với mục tiêu tạo ra một môi trường giáo dục cho học sinh được phát triển toàn diện cả về trí tuệ, kỹ năng, thể chất, đạo đức, nghị lực, cảm xúc và thẩm mỹ. Vườn thực hành Đức Trí được xem là một môi trường học tập “hiếm có, khó tìm” ở thành phố Đà Nẵng.

Hoạt Động Lớp Học Không Tường Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Hoạt Động Lớp Học Không Tường Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Mỗi bài học thực tế, mỗi hoạt động trải nghiệm tại Vườn thực hành đều là một cơ hội để các em được sống và hòa mình với tập thể. Được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp – ứng xử, tự phục vụ bản thân, kỹ năng đội nhóm, kỹ năng hợp tác – chia sẻ… Đồng thời, góp phần chuyển biến tích cực nhận thức của các em về môi trường sống, yêu giá trị lao động, yêu thiên nhiên, yêu vạn vật xung quanh và rèn luyện nghị lực vững vàng, sẵn sàng đối mặt với các tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Môi trường giáo dục tiểu học tại trường Đức Trí Đà Nẵng 

Với tôn chỉ “giáo dục bằng tình yêu thương”, Đức Trí là trường tiểu học tư thục tại Đà Nẵng có môi trường giáo dục hạnh phúc. Ở đó, thầy cô và học sinh là những người bạn. Cùng học tập, rèn luyện và vui sống trong sự sẻ chia, tình cảm, yêu thương. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tích cực xây dựng các không gian xanh, nâng cấp cơ sở vật chất. Các phòng chức năng được đảm bảo an toàn, thuận tiện cho các hoạt động vui chơi, học tập của học sinh.

Môi Trường Giáo Dục Tiểu Học Tại Trường Tiểu Học Đức Tri Đà Nẵng
Môi Trường Giáo Dục Tiểu Học Tại Trường Tiểu Học Đức Tri Đà Nẵng

Thực đơn tiểu học chất lượng tại Đức Trí – trường tiểu học tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, Đức Trí xây dựng thời gian biểu sinh hoạt, bán trú hợp lý. Chế độ dinh dưỡng khoa học, bữa ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn được thay đổi hằng tuần, có sự cân đối về hàm lượng dinh dưỡng, phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Đội ngũ giáo viên tiểu học của trường Đức Trí Đà Nẵng

Đức Trí xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, thường xuyên được đào tạo, đổi mới về phương pháp dạy học để bắt kịp các yêu cầu của giáo dục hiện đại. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các khóa tập huấn, bồi dưỡng cho 100% giáo viên về cách thức tổ chức lớp học và tìm hiểu sâu về tâm lý học sinh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một môi trường giáo dục “thấu hiểu và yêu thương”.

Đội Ngũ Giáo Viên Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Đội Ngũ Giáo Viên Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí

Phụ huynh nói gì về trường tiểu học Đức Trí Đà Nẵng?

Cảm nhận của Phụ huynh em Hoàng Duy lớp 3/1

Trước đây khi tìm chọn trường tiểu học tốt ở Đà Nẵng cho con mình cũng thật sự đắn đo nhiều. Cũng gạch đầu dòng nhiều lý do lắm nào là chương trình, nào là giáo viên, môi trường có an toàn không… Cuối cùng mình được người chị cũng có con học ở Đức Trí giới thiệu về trường, mình cũng tham khảo và được các cô tư vấn nhiệt tình. Con đã theo học trường Đức Trí từ lúc 18 tháng và giờ thì gần hết lớp 3 rồi. Và điều mình cảm nhận được ở trường các thầy cô rất tận tụy, nhiệt huyết, luôn quan tâm đến từng bạn, các con được học tập và vui chơi trải nghiệm thật nhiều điều bổ ích..

Cảm nhận của Phụ huynh em Nguyễn Khánh Thy lớp 4/6

Một trong những điều khiến tôi ấn tượng với trường Đức Trí chính là những hoạt động trải nghiệm ngoài lớp học phong phú. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các con đi nhiều, trải nghiệm nhiều. Nhờ đó mà con gái mình cũng trưởng thành hơn, không sợ nắng gió và còn biết thêm nhiều kỹ năng sống cần thiết.

Sự kiện dành cho bậc tiểu học mới nhất của Đức Trí

Trong mỗi năm học, trường Đức Trí luôn tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động trải nghiệm phong phú cho học sinh. Mỗi sự kiện là cơ hội để các em được học tập, trải nghiệm và trau dồi thêm nhiều kỹ năng cần thiết. Ứng dụng vào thực tế cuộc sống và học tập. Một số sự kiện dành cho bậc tiểu học mới nhất tại trường Đức Trí có thể kể đến là:

 • Giải thể thao học sinh Đức Trí.
Giải Thể Thao Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Giải Thể Thao Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí
 • Vui hội trăng rằm.
Vui Hội Trăng Rằm Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Vui Hội Trăng Rằm Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
 • Ngày hội Trải nghiệm – Sáng tạo.
Ngày Hội Trải Nghiệm Sáng Tạo Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Ngày Hội Trải Nghiệm Sáng Tạo Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
 • Ngày hội STEM Talent.
Ngày Hội Stem Talent Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Ngày Hội Stem Talent Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí
 • Hội trại Tiếp bước cha anh.
Hội Trại Tiếp Bước Cha Anh - Trường Đức Trí
Hội Trại Tiếp Bước Cha Anh – Trường Đức Trí
 • Hội sách “Gieo mầm tri thức”.
Hội Sách Gieo Mầm Tri Thức Của Trường Đức Trí Đà Nẵng
Hội Sách Gieo Mầm Tri Thức Của Trường Đức Trí Đà Nẵng

Gương mặt tiểu học tiêu biểu của trường tiểu học Đức Trí

Phan Trần Đại Khải – lớp 5/5

 • Giải Nhất Robothon cấp thành phố (2020-2021).
 • Giải Nhì Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố (2021-2022).

Đào Trọng Khánh Đan – lớp 3/3

 • Giải Ba toàn quốc – giải Nhất toàn thành phố Kỳ thi IOE cấp thành phố (2022-2023).

Trương Võ Tuấn Hùng – lớp 5/5

 • Giải Nhất Robothon cấp thành phố (2020-2021).
 • Giải Nhì Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố (2021-2022).

Hình ảnh trường tiểu học Đức Trí Đà Nẵng

Hình Ảnh Về Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Hình Ảnh Về Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí

Các Hoạt Động Của Học Sinh Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Các Hoạt Động Của Học Sinh Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Hoạt Động Của Học Sinh Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Hoạt Động Của Học Sinh Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Lớp Học Bóng Rổ Của Trường Tiểu học Đức Trí Đà Nẵng
Lớp Học Bóng Rổ Của Trường Tiểu học Đức Trí Đà Nẵng

Lớp Học Múa Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng
Lớp Học Múa Tại Trường Tiểu Học Đức Trí Đà Nẵng

Hoạt Động Ngoại Khóa Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng - Đức Trí
Hoạt Động Ngoại Khóa Tại Trường Tiểu Học Đà Nẵng – Đức Trí

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh tiểu học Đà Nẵng của trường Đức Trí năm học 2023-2024

Nhằm chuẩn bị cho năm học mới, trường tiểu học Đức Trí thông báo tuyển sinh các lớp khối tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

Phương thức tuyển sinh tiểu học Đức Trí Đà Nẵng

 • Phương thức 1: Đăng ký tại văn phòng nhà trường – 357/6 Phan Châu Trinh hoặc 182/2 Trưng nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Phương thức 2: Đăng ký qua Facebook.
 • >Phương thức 3: Đăng ký qua hotline 0905 434 021.
 • Phương thức 4: Đăng ký qua website.

Thời gian nhập học tiểu học tại Đức Trí

 • Khai giảng các lớp học hè: 12/6/2023.
 • Tựu trường năm học 2023 – 2024: 05/8/2023.

Chính sách học phí tiểu học của Đức Trí

 • Học phí vừa phải, phù hợp với gia đình trẻ hiện đại.
 • Đảm bảo cung cấp cho học sinh chất lượng đào tạo xứng tầm.

Chính sách ưu đãi học phí trường tiểu học Đức Trí Đà Nẵng

 • Đối với gia đình có 2 con trở lên đang học.
 • Đối với học sinh đang theo học tại Đức Trí chuyển cấp từ Mẫu giáo lên lớp 1 và từ lớp 1 lên lớp 6.
 • Đặc biệt cho học sinh đóng học phí cả năm/học kì.
 • Chính sách học bổng đối với học sinh đạt giải cao cấp Quốc gia, cấp thành phố.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH

  Thông Tin Học Sinh

  Thông Tin Phụ Huynh


  Trên đây là những thông tin tổng quan về chương trình tiểu học của trường tiểu học Đức Trí Đà Nẵng. Quý phụ huynh đang mong muốn tìm các trường tiểu học ở quận Hải Châu Đà Nẵng hoặc trường tiểu học Đà Nẵng tốt có thể liên hệ ngay hotline 0905 434 021 để được tư vấn về học phí trường tiểu học Đức Trí cũng như nhận thông tin tư vấn tuyển sinh.

  ———————–

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Trường mầm non – Tiểu học & THCS Đức Trí

  Khối Mầm non

  Xem thêm: Đức Trí – Trường mầm non Đà Nẵng uy tín

  Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

  Khối Tiểu học và Trung học cơ sở

  Xem thêm: Đức Trí – Trường tiểu học Đà Nẵng chất lượng cao

  Địa chỉ: 182/2 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

  Xem thêm: Đức Trí – Trường trung học cơ sở Đà Nẵng giàu chất lượng

  Địa chỉ: 357/6 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

  Hotline: 0935 434 021

  Email: [email protected]

  Website: https://ductridn.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/truongductridanang

  5/5 - (22 bình chọn)

  Tin tức liên quan