Vinh danh học sinh đạt giải hội thi Robothon và Wecode Quốc tế 2019

Trong ngày hội Robothon và WeCode Quốc tế 2019 tại Quảng Châu (Trung Quốc) ngày 24/11 vừa qua, em Nguyễn Ngọc Phương Thảo, học sinh lớp 9/2, Trường Mầm non – Tiểu học – THCS Đức Trí lại xuất sắc giành giải Vô địch nội dung lập trình WeCode bảng cao cấp. Đây là năm thứ hai liên tiếp Phương Thảo đoạt giải Vô địch Quốc tế với nội dung này. Bên cạnh đó, các em Võ Đức Hiếu (lớp 9/2), Đào Trọng Kiên (lớp 6/3) và Đinh Ngọc Hằng Nga (lớp 5/3), cũng xuất sắc nhận được huy chương và giấy chứng nhận top 100 (bảng cao cấp và trung cấp WeCode) cấp quốc tế 2019.

Nhiều năm liên tiếp gặt hái được nhiều giải cao trên đấu trường Quốc tế và Quốc gia của học sinh Trường Đức Trí là thành tích đáng tự hào không chỉ của riêng các em mà còn là niềm tự hào của tập thể nhà trường, của thành phố Đà Nẵng.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi còn đang lan tỏa khắp toàn trường, sáng nay, ngày 02/2/2019, Trường Đức Trí đã tổ chức vinh danh và trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải Hội thi Robothon, Wecode Quốc tế và học sinh đạt giải Robothon Quốc gia, nhằm tuyên dương, cổ vũ và động viên các em nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục gặt hái được những thành công cao hơn trong các kỳ thi sau, đồng thời cũng lan tỏa động lực và cổ vũ cho các học sinh khác học tập, noi gương các bạn xuất sắc tiêu biểu, phát huy truyền thống của học sinh trường Đức Trí.

Với mong muốn đưa giáo dục STEM vào giảng dạy trong nhà trường để các em có cơ hội được tiếp cận với một môn học tiến bộ trên thế giới, từ đó thay đổi tư duy, phương pháp, nâng cao năng lực sáng tạo, bắt kịp với những yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0. Việc các em liên tục gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường Quốc tế cũng như Quốc gia trong các hội thi là động lực để nhà trường tiếp tục đầu tư hơn nữa cho các em bên cạnh các môn tự chọn khác như: Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, các lớp bộ môn nghệ thuật, thể dục thể thao… nhằm tạo ra môi trường giáo dục để các em phát triển toàn diện và sẵn sàng hội nhập trong tương lai.

01

Nguyễn Ngọc Phương Thảo (lớp 9/2) giành giải Vô địch nội dung lập trình WeCode bảng cao cấp tại Quảng Châu – Trung Quốc

78497205_2510435642611798_4439736294062424064_o

DSC03909