“Xuân Yêu Thương 2020”: Trở lại với Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Lần thứ hai đến với các em nhỏ Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam trong chương trình “Xuân Yêu Thương 2020” thật quá nhiều cảm xúc.

Chuyến xe Xuân chở đầy yêu thương của các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí trong 25 chiếc xe đạp mới, hai thùng sách truyện, một thùng bánh kẹo và 60m vuông thảm xốp dùng để lót sàn cho ba phòng trong “Thư viện Xanh” của Trường Nguyễn Bá Ngọc xuất phát từ khi trời còn chưa sáng và tới điểm trường trong niềm háo hức chờ đợi của các em nhỏ Trường Nguyễn Bá Ngọc.

25 chiếc xe đạp là món quà dành tặng cho 25 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, các em học sinh nghèo vượt khó, chăm chỉ, học giỏi, nỗ lực vươn lên và đạt nhiều thành tích trong học tập. Mong rằng từ nay, con đường đến trường của các em sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, và chở trên đó là niềm vui đến trường mỗi ngày.

Ở trường, một “Thư viện Xanh” trong đó có số sách truyện mà các bạn học sinh Trường Đức Trí gửi tặng sẽ luôn mở cửa chào đón các em hăng say, hứng thú tìm hiểu, học hỏi những tri thức tốt đẹp chứa đựng trong những trang sách. Còn gì thích thú hơn khi được ngồi đọc sách trong một căn phòng trải thảm xốp vừa êm, vừa ấm các bạn nhỉ.

Quà nhỏ, nhưng tấm lòng của thầy cô và các bạn học sinh Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí thì không nhỏ, chúc tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh Trường Nguyễn Bá Ngọc đón một mùa Xuân mới vui tươi, ấm áp và luôn nhớ ở Đà Nẵng có một ngôi trường mang tên Đức Trí.

DSC07222

Xe khởi hành lúc trời còn chưa sáng

DSC07245

Những chiếc xe đã đến nơi cần đến