Trường Đức Trí tuyển dụng vị trí Kế Toán Tổng Hợp

Hệ thống Trường Đức Trí có nhu cầu tuyển dụng vị trí KẾ TOÁN TỔNG HỢP. Số lượng: 01 người.

Đức Trí tuyển dụng kế toán

Mô tả công việc:

• Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các bộ phận, giữa các đơn vị nội bộ, số liệu chi tiết và tổng hợp.
  • Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán cho các bộ phận, phần hành liên quan.
  • Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT.
  • Kiểm tra và đối chiếu những bút toán nội sinh với các bộ phận, phần hành liên quan.
  • Thực hiện Kế toán doanh thu.
  • Lập báo cáo tài chính theo từng quý, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết.
  • Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại các đơn vị cơ sở – Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu.
  • In sổ chi tiết và tổng hợp khối văn phòng, tổng hợp công ty theo qui định.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành về kế toán, kiểm toán hoặc tài chính.
  • Có kinh nghiệm 2 năm làm việc ở các vị trí tương đương hoặc liên quan.
  • Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán.
  • Nắm vững các nghiệp vụ kế toán, kiến thức về phân tích, tổng hợp dữ liệu và viết báo cáo.
  • Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công.
  • Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định.
  • Nhạy bén và khả năng tính toán tốt
  • Kiên nhẫn, cẩn thận, trung thực, bảo mật thông tin.
  • Đam mê công việc, sáng tạo, siêng năng, có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc
  • Ưu tiên các ứng viên đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục.

Quyền lợi:

• Mức lương thoả thuận (tùy theo năng lực và kinh nghiệm của mỗi ứng viên).
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ.
  • Cơ hội thể hiện mình, cơ hội giao lưu,học hỏi, cơ hội được đào tạo, thăng tiến.
  • Đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và các chế độ chính sách theo Bộ Luật lao Động.
  • Hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi của Nhà trường.
  • Được đề xuất ý kiến trao đổi với cấp quản lý để thực hiện công việc được hiệu quả hơn.

Yêu cầu hồ sơ:

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bản photo có công chứng bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ:

Trường  Mầm Non – Tiểu Học và Trung học cơ sở Đức Trí

357/6 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng