Chào mừng Ngày tựu trường của các Ong Vàng Đức Trí

BACK TO SCHOOL! NHỮNG GƯƠNG MẶT RẠNG RỠ

Duc Tri School - Ngay Tieu Truong

Tháng 8 bên thềm. Chỉ ít ngày nữa thôi, những bước chân thoăn thoắt, những điệu cười tinh nghịch ấy sẽ lại lấp ló sau hành lang lớp học. Ba mẹ mong, các con ngóng và thầy cô cũng hồi hộp chờ đến ngày đặc biệt – Ngày Tựu trường.

Để các con có môi trường học tập, sinh hoạt an toàn và tốt nhất trong năm học mới, các thầy cô đã thường xuyên có mặt tại trường để kịp thời bổ sung, sửa chữa các trang thiết bị cần thiết; trang trí, vệ sinh lớp học, phòng chuyên biệt… tất cả đã khang trang, sạch đẹp, sẵn sàng chào đón các con vào ngày 15/8/2022.

Song song, các thầy cô cũng tham gia rất nhiều các buổi đào tạo, tập huấn của Sở Ban Ngành và của Ban Giám Hiệu tổ chức để đáp ứng được yêu cầu về trình độ, kĩ năng của mỗi cán bộ giáo viên trong năm học mới.

Và những cuốn sách mới đã nằm ở đó, ngay ngắn, chờ các con khám phá. Mùi thơm trang sách mới gợi nhớ đến hương vị tình thân và sự quan tâm ấm áp của thầy cô. Được lật mở những trang sách mới thơm tho với bao háo hức, các con đừng quên ba mẹ, thầy cô luôn cận kề, dõi theo mỗi bước đi; các con hãy nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện.

Để có một không khí náo nhiệt, sôi nổi và kết nối vui vẻ cho ngày đầu tiên đó, nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng một sự kiện với nhiều chuỗi hoạt động như bên dưới dành cho các Ong vàng và ba mẹ.

Chuỗi hoạt động Back To School

• 7h30 – 8h30: Check in lưu lại những khoảnh khắc, những nụ cười rạng rỡ của ngày đầu tiên đến trường năm học 2022-2023.
  • 8h30 – 9h30:
    +Làm quen, kết nối tại lớp
    +Phổ biến nội quy+Hoạt động xây dựng Thư viện lớp học
  • 9h30 – 10h45 ( đối với cấp Tiểu Học):
    + Tour “Trường học hạnh phúc”
    + Tham gia các trò chơi Kết Nối
  • 14h – 14h30 ( đối với cấp THCS):
    + Tour “Trường học hạnh phúc”
    + Tham gia các trò chơi Kết Nối

Đặc biệt, sự kiện cuộc thi ảnh “Những gương mặt rạng rỡ” đang chờ đợi ba mẹ và các con sau một khoảng thời gian dài các con mới lại được tận hưởng không khí hân hoan, háo hức của ngày tựu trường. Vì vậy nên, ba mẹ hãy cùng nhà trường ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này bằng cách chụp hình kỷ niệm cùng con và tham gia vào cuộc thi ảnh đầy hào hứng – “Những gương mặt rạng rỡ” do nhà trường tổ chức.

Các bước tham dự cuộc thi:

1.   Chụp hình cùng con vào ngày tựu trường 15/8/2022 tại sân trường.
  2.   Đăng ảnh lên facebook kèm check in Trường Đức Trí.
  3.   Trước ngày 17/8/2022, vào fanpage “Trường Đức Trí”, truy cập bài viết về cuộc thi, chụp hình bài đăng thể hiện tương tác và dán vào phần comment để dự thi.

Thể lệ tính điểm:

• 1 like/thả tim = 1 điểm
  • 1 comment = 2 điểm
  • 1 share = 3 điểm

3 phần quà thú vị và đầy bất ngờ sẽ được trao cho 3 bạn nhỏ sở hữu bức ảnh có lượt tương tác nhiều nhất vào lúc 9h20 ngày 17/8/2022 và được livestream trên fanpage của nhà trường.

Mong một năm học thành công đến với thầy trò Đức Trí School, một năm học bừng sáng và lưu hương thơm ngọt ngào như những trang sách mới!

Chỉ còn một tuần nữa, chúng ta hãy cùng nhau đếm ngược tới ngày tựu trường thôi nào!

BACK TO SCHOOL! NHỮNG GƯƠNG MẶT RẠNG RỠ