UBND Q.Hải Châu và P.GDĐT tặng giấy khen, quà cho các em đạt giải tại cuộc thi Robothon và Wecod quốc tế

Kịp thời động viên, khích lệ và khen thưởng các em học sinh Trường Đức Trí đã xuất sắc giành giải cao trong cuộc thi Robothon và Wecode quốc tê 2019, đồng thời thăm hỏi, chúc mừng nhà trường cũng như toàn thể học sinh nhân những ngày tết đến xuân về, ông Đoàn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu và bà Trần Thị Thúy Hà, Trưởng phòng Giáo dục quận Hải Châu đã đến trao giấy khen và tặng quà của UBND, của phòng GDĐT cho các em học sinh đạt giải Vô địch Wecode và Top 100 Robothon quốc tê 2019. Đây là niềm vui, niềm tự hào không chỉ của các em đạt giải mà còn là của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường trước thềm năm mới.

DSC07150
DSC07158
DSC07169
DSC07175